Profilo utente

Iwiki VN

Note biografiche

NHỮNG CÂU STT HAY LAY ĐỘNG CẢ TRÁI TIM
những câu stt hay nhất về ái tình dành tặng đôi lứa đang yêu nhau. Làm lay động cả những tâm hồn khô khan hàng đầu.
Hãy chìm đắm vào các câu stt hay về ái tình để cảm nhận được mùi hương của cuộc đời như thế nào. Yêu ko phải chỉ là màu hồng, là vị ngọt ngào như quả chín ngọt thơm mà nó còn pha trộn cả vị chát của lá, vị mặn của muối và vị chanh chua. Liệu có tình yêu nào mà không phải trả bằng nước mắt, hay là cả máu để giữ được. Chấp nhận hy sinh để được nhận một mối tình vĩnh hằng, như câu chuyện chàng Romeo và nàng Juliet sẽ sống mãi cùng với chúng ta.

Xem thêm tại: https://www.linkedin.com/pulse/nhung-cau-stt-hay-ve-tinh-yeu
Hãy thường xuyện update cho mình các câu status hay nhất về tình yêu, ở trong có cả những stt buồn, tâm trạng về tình yêu sẽ giúp bạn đúc kết cho bản thân các kinh nghiệm quý giá. Stt hay về tình yêu thực sự là cả 1 phương châm sống mà chỉ khi người ta yêu thương, dám dâng hiến tất cả mọi điều cho người mình yêu thì mới hiểu thấu được hết. Phần lớn nhà thơ, các gia đình triết gia đã nỗ lực thể hiện tình ái bởi các câu chữ xúc tích nhất thế nhưng tất cả mãi vẫn chỉ là ẩn số. Mỗi chuyện tình lại có 1 sắc màu rất riêng biệt mà chẳng giống ai cả. Hãy yêu và cảm nhận nó các bạn nhé.
Bộ sưu tập các câu stt hay về ái tình phía dưới đây đều rút ra từ các tình yêu nồng thắm ở trong cuộc đời. Chúng có thể đã đi tới một hồi kết viên mãn chính là đôi lứa tiến đến xây dựng tổ ấm hạnh phúc nhưng vẫn có những mối tình mãi là quá khứ và nỗi nhớ.


Thỉnh thoảng, ta cổ vũ nhau bằng câu: “Tình yêu đẹp khi còn dang dở” vậy nhưng liệu có người nào lại không cảm thấy vui vẻ vì lúc được nắm tay người mình yêu trong đám cưới long trọng giữa hai họ. Dù biết cuộc đời ko giống như mơ và tình ko như là thơ tuy vậy nếu như cố gắng và cảm nhận bởi trái tim thì sẽ chẳng còn những stt hay buồn, tâm trạng về tình ái nữa. Tất cả mọi thứ sẽ biến thành màu hồng như ta từng nghĩ. Hãy cứ yêu thương và tin tưởng lên nhé, vì tình ái thật đẹp. Mọi người có thể tham khảo thêm bài viết về những câu stt hay về tình cảm yêu thương vô cùng lãng mạn và sâu sắc để thấy được chuyện tình yêu nó có thể ngọt ngào bay bổng như thế nào. Chúng mình sẽ giúp cho bạn có được niềm tin đối với tình yêu của mình.

Chi tiết tại: http://vanille.laetitia.over-blog.com/nhung-stt-hay-tren-facebook.html##journal.issn##: 1234-1235