Profilo utente

dai thuy

Note biografiche

Trời bị nồm có nghĩa là thời tiết có độ ẩm cao (thường lớn hơn 80% sẽ xuất hiện hiện tượng nồm, thể hiện qua việc xuất hiện nước như sương trên bề mặt wall nhà, nền, đồ vật ...Thông thường các tỉnh phía bắc ở Việt Nam như hà nội, bắc ninh, quảng ninh, hải phòng... thường gặp vào dịp ra tết âm lịch (tháng 2-4 dương lịch). Hiện tượng nồm gây ra một số nguy hiểm như bệnh tật, phát sinh nấm mốc, virus có cơ hội phát triển.

Để khắc phục hiện tượng trên vào mùa nồm chúng tôi sẽ có 1 vài giải pháp đó chính là sử dụng máy lọc không khí kết hợp thêm hút ẩm. Sharp là thương hiệu uy tín, đã rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Các sản phẩm của Sharp rất đa dạng về mẫu mã, tính năng sử dụng và có giá bán vô cùng hợp lý phù hợp với điều kiện của phần lớn gia đình chúng ta. Trong số đó thì dòng sản phẩm máy hút ẩm của Sharp là dòng model đang được ưa chuộng. Hãng có 03 model.

Phương thức hoạt động của máy lọc khí hút ẩm SharpKhi thời tiết bước vào những tháng dễ xảy ra hiện tượng nồm, gây ra nhiều bất tiện cho bất kỳ người nào. Vì vậy, Sharp đã sản xuất tổng 03 model máy lọc không khí có khả năng hút ẩm. Các model này hút ẩm bằng cách ngưng tụ hơi ẩm có trong không khí và giữ độ ẩm trong phòng ở mức hợp lý (từ 40-60%) bằng bộ cảm biến độ ẩm. Máy lọc không khí chính hãng Sharp  hoạt động theo cơ chế bộ phận lốc sẽ hút ẩm theo dạng ngưng tụ, cấu tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ hơi nước. Khi đó, hơi ẩm trong không khí sẽ được hút vào máy, đưa qua một hệ thống làm lạnh để ngưng tụ thành nước, nước và phần không khí còn lại sau khi ngưng tụ được đẩy ra ngoài. Với công nghệ Plamacluster ion, máy sẽ hỗ trợ mạnh mẽ hơn trong vấn đề lọc không khí và tiêu diệt virus, vi khuẩn và mùi khó chịu.Những model máy lọc không khí và hút ẩm SharpHiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 model máy lọc không khí Sharp có chức năng hút ẩm gồm:
  • Máy lọc bụi và hút ẩm Sharp DW-E16FA-W

Đây là model máy lọc khí hút ẩm đầy đủ tính năng nhất với khả năng lọc bụi lên tới 99% vi khuẩn và bụi lơ lửng trên không khí và khả năng hút ẩm mạnh mẽ với công suất tới 16 L/ngày và công suất hoạt động phù hợp với 39m2 diện tích phòng. Bộ màng lọc có trên model DW-E16FA-W gồm: màng lọc thô, màng HEPA và màng lọc than hoạt tính.
  • Máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W
Máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W là sự kết hợp giữa việc hút ẩm và làm sạch không khí, máy cũng được trang bị khả năng phát ion âm mật độ cao Plasmacluster Ion và khả năng hút ẩm mạnh mẽ, máy có thể tùy chỉnh được mức ẩm mong muốn trong không khí giúp bạn làm chủ được độ ẩm trong gia đình. Với công suất hút ẩm 12L/ngày và diện tích hoạt động 25m2, Dw-D12A phù hợp với phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
  • Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W
Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W là model có công suất lớn nhất lên đến 20L/ngày cho phòng rộng 50m2. Tuy nhiên, máy chỉ được trang bị một màng lọc thô khiến cho khả năng diệt khuẩn bị hạn chế hơn so với 2 model trên, Trên máy hút ẩm DW-D20A-W cũng được trang bị công nghệ PlasmaCluster Ion tiên tiến Nếu bạn đang quan tâm tới sức khỏe gia đình, nếu bạn đang cảm thấy khó chịu do không khí nồm gây ra hay lựa chọn 1 trong 3 model trên đây của Sharp để có được một sức khỏe tốt nhất trong suốt quanh năm. Xem thêm chi tiết về các sản phẩm khác của máy lọc không khí sharp tại đây


##journal.issn##: 1234-1235