Profilo utente

Leveluk Super 501

Note biografiche

Máy điện giải Kangen LeveLuk Super SD 501
Đây thực sự là loại thiết bị công năng lớn phục vụ nhà đông người, là dòng máy tốt nhất chuyên dụng cho gia đình lớn hoặc dành cho các tập đoàn nhỏ. Những viện dưỡng lão, lớp học nhỏ và tiệm Spa, khách sạn sẽ vô cùng phù hợp cùng công năng hoạt động của thiết bị Super 501. Sở hữu 12 tấm điện năng titanium thuần chất đến 99,97%, có khả năng hoạt động cùng công suất lớn để cung cấp 5 mẫu nước sử dụng cho các bạn trong gia đình hoặc là tập đoàn của các bạn. Nếu mọi người cần phải tìm mua máy có công suất lớn hơn hẳn SD501 thì mẫu máy Super 501 là thứ các bạn đang mong muốn.
Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk Super 501 hay còn gọi là máy điện giải Kangen Leveluk Super 501 là thiết bị thuộc loại lớn và bền hàng đầu được cấu trúc với 12 miếng điện cực và hai vòi nước sử dụng để cung cấp nước dùng dành cho lĩnh vực y khoa như là nước uống, nước thẩm mỹ nước dùng để gột rửa, sát trùng. Máy có khả năng sản xuất 1 lượng lớn nước điện giải Kangen mạnh ® và nước dùng Axit mạnh.


Tính chất vượt trội:
- Thiết bị phù hợp khi dùng ở trong nhà hàng, trung tâm y tế, tổ chức công nghiệp quy mô nhỏ, v.v…
- Thiết bị có thể tạo ra 5 mẫu nước dùng khác biệt chỉ với 1 thao tác nhấn nút.
- Sức ép nước có khả năng thay đổi tại nhà chung cư, shop, và ở gia đình riêng biệt. máy Super SD 501 có tính năng chỉnh sức ép dòng nước. Ngay cả lúc áp lực dòng nước thường đổi, mọi người vẫn có thể dễ dàng sử dụng máy lúc tại chế độ này.
- Có chức năng làm vệ sinh tự động, các bạn ko cần phải vệ sinh máy để loại đi canxi dư thừa và những chất cặn tích tụ bên trên những tấm điện cực.
- Thiết bị có khả năng liên tục cung cấp nước Kangen mạnh® tiêu dùng bên trong điều tẩy rửa và nước Axit mạnh.

Xem thêm các loại máy lọc nước khác tại https://maylocnuockangen.com.vn/
khả năng vượt trội của nước Kangen
Khả năng chống lão hóa cao
Nước điện giải Kangen có thể thăng bằng hóa cơ tạng, dung hòa các nguyên tử thành phần gốc tự do (hoạt tính oxygen), khôi phục lại sức khỏe.
Những phân tử gốc tự do (oxigen hoạt tính) chính là căn nguyên của toàn bộ căn bệnh. Thân thể con người có đến 50 tỷ tỷ tế bào. Mọi tế bào đều mang hạt nhân deoxyrlbonucleic hay DNA tạo thành bản đồ vận hành của cơ thể. Lúc DNA này bị tổn thương thì sẽ phát sinh bệnh và thời kỳ lão hóa của tế bào bắt nguồn trong khoảng nguyên do thiếu nước sử dụng, và do những nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) này tạo ra.
Nước Kangen đem đến các hydrogen hoạt tính (OH-) có khả năng khiến cho trung hòa những phân tử oxygen hoạt tính này. Nước Kangen làm chậm thời kỳ lão hóa, thanh tẩy cơ thể, phòng ngừa bệnh nan y, nâng cao sinh khí.
Nước Kangen có tính kiềm
Tại sao nước điện giải Kangen cùng chất kiềm quan trọng cho cơ thể chúng ta? Những tế bào trong cơ thể mọi người cần duy trì tại mức bình quân kiềm tính. Vì cuộc sống của thời đại quá phức tạp, khiến con người thường luôn bị stress, lo âu. Các căng thẳng lo lắng của đời sống này khiến cho thân thể bị axít hoá cao, cộng thêm 80% thực phẩm cũng tạo ra axít, khiến tính năng chống và phòng ngừa bệnh bị yếu đi và cơ thể sẽ mau già yếu.
Nước điện giải Kangen có pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp cơ thể hồi phục lại độ kiềm tính đã mất. Nước Kangen hoá giải các thức ăn chuyển hóa thành axít, quân bình cơ tạng, phục hồi sức khỏe đã mất một cách thức rất thiên nhiên.
Nước Kangen giúp cho thanh lọc cơ thể để loại bỏ những axít và chất độc hại.
Thịt, bơ sữa, rượu bia, thức ăn chế biến sẵn, những chất béo đều tạo ra chất cợn bám quanh thành của bộ tiêu hóa, ngăn chặn sự hấp thu những dưỡng chất cần phải có vào bên trong thân thể. 1 bộ ruột nhiễm bẩn chính là nguyên cớ dẫn đến nhiều căn bệnh.
Điều quan trọng là phải giữ dành cho các cơ quan ở trạng thái kiềm hóa và thanh khử hệ tiêu hóa, thì sẽ ngăn chặn được nhiều bệnh cơ bản hoặc là bệnh kinh niên. Cơ thể con người chứa trong khoảng 60-70% nước, trong đấy ba phần tư lượng nước nằm bên trong những tế bào.
Khi mọi người sử dụng nước, nước sẽ được hấp thu thông qua ruột và truyền vào máu.
Sử dụng nước điện giải Kangen để hàng ngày thanh lọc thân thể, vệ sinh từng tế bào và xóa đi nỗi lo âu về một cơ thể đầy độc tố

Liên hệ tại đây để đặt mua máy lọc nước Kangen ngay nhé!##journal.issn##: 1234-1235