Profilo utente

Iwiki Bách khoa toàn thư

Note biografiche Admin là gì?
Admin là gì? Tại đây hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn thấu hiểu. Chắc hẳn khá nhiều bạn chưa biết tới định nghĩa này. Không những thế còn khá nhiều từ ngữ khác liên quan như là :Administrator trang web, Admin diễn đàn, Admin facebook…
Admin có khả năng dịch nhiều nghĩa khác , tùy thuộc lĩnh vực và văn cảnh chi tiết. Nhưng các bạn sẽ thường gặp phổ biến nhất là: Admin Website, Admin Facebook, Admin máy tính, Admin diễn đàn, Admin blog… hoặc là ở trong lĩnh vực kinh doanh thì có thể sở hữu Sale Admin (trợ lý kinh doanh).
Administrator Website? , Admin Diễn Đàn?, Admin nghĩa là gì? , Admin Facebook?
Vậy Admin là gì?
 
Admin là gì?
Admin nghĩa là từ viết tắt của một từ tiếng Anh là Administartor mang ý nghĩa là: người điều hành, người quản trị hoặc là quản trị viên.
Đối với các trang web thì admin là người điều hành trang web đấy, hay là lập lên Website đó. Cũng có thể có đa dạng kiểu admin không giống nhau.
Với trang mạng xã hội giống như admin facebook thì là người tạo và điều hành các fanpage facebook. Có tất cả những quyền hạn với fanpage đấy.
Ở trong thiết bị máy tính, laptop thì có khái niệm khác nghĩa là 1 cái tài khoản Administrator. Đấy thường nghĩa là quyền quản trị cao nhất ở trongthiết bị máy tính cá nhân, một số trường hợp ví như không được chạy ở dưới sự cấp quyền của admin thì sẽ không được chấp nhận.
IWIKI.VN đã giúp các bạn giải quyết được vấn đề Admin là gì? Các bạn nếu có những vướng mắc định nghĩa nào nữa thì bình luận ở dưới để iWiKi giúp mọi người giải đáp nhé.


##journal.issn##: 1234-1235