Profilo utente

ky guidat

Note biografiche Mua bán nhà đất Cẩm Lệ Đà Nẵng ngày càng khẳng định vị thế


Quận Cẩm Lệ là đơn vị hành chính trẻ nhất thành phố, được chia tách từ huyện Hòa Vang. Mặc dù có xuất phát điểm khá thấp, nhưng trải qua 10 năm thực hiện Kết luận 06-KL/TU của Ban Thường vụ Thành ủy, quận đã có hướng đi phù hợp, tạo nên những bước chuyển mình mạnh mẽ trên các mặt kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh. Trong những thay đổi đáng ghi nhận đó phải kể đến tình hình ổn định của thị trường bất động sản trong vùng. Các hoạt động Mua bán nhà đất Cẩm Lệ Đà Nẵng đã đi vào nề nếp và ngày càng thu hút giới đầu tư.

 

Đầu tư vào Nhà đất Cẩm Lệ Đà Nẵng mở ra cơ hội lâu dài

 

 

Mua bán nhà đất Cẩm Lệ mang đến lợi nhuận đầu tư cao

 

Nếu nhìn về Cẩm Lệ cách đây 10 năm, người ta chỉ nhớ đến một vùng đất với tỷ lệ đất nông nghiệp chiếm đến 70%. Nhưng bằng những nỗ lực của mình, vùng đất này đã lột xác thành một đô thị hiện đại, bắt kịp với tiến độ chung với các khu vực khác. Hiện nay, trên địa bàn hiện có 17.500 nền Đất bán quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng và trên 15.000 hộ dân trong diện giải tỏa đền bù được tiếp nhận đất đô thị để làm nhà ở. Các khu chung cư cao tầng đã mọc lên nhiều, không chỉ làm cho diện mạo của quận thay đổi nhanh chóng mà còn mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư. Đô thị đã trải dài từ vùng nông thôn Hòa Châu, huyện Hòa Vang bước sang khỏi cầu Đỏ. Đô thị lan rộng ở khắp các phường Khuê Trung, Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Phát và Hòa An.

 

Việc phát triển các tuyến đường giao thông liên vùng như quốc lộ 1A, 14B, Cách mạng Tháng Tám thì nay quận Cẩm Lệ đã hoàn thiện trên 300km đường nội thị cùng hàng trăm km đường kiệt, hẻm được bê-tông hóa đã khiến cho việc đi lại trong vùng thuận tiện hơn nhiều. Do đó, sẽ có nhiều nhà đầu tư mong muốn Nhà đất Đà Nẵng giá rẻ để ở và đầu tư lâu dài. Trong tương lai phía nam quận Ngũ Hành Sơn và phía tây nam giáp với huyện Hòa Vang sẽ nằm trong diện quy hoạch phát triển đô thị của Đà Nẵng. Khi đó quận Cẩm Lệ cũng sẽ lại có cơ hội để bước vào chiến dịch “thay da đổi thịt”.

 

Thu lợi nhuận bền vững khi đầu tư Nhà đất Đà Nẵng quận Cẩm Lệ

 

 

Nhà đất Cẩm Lệ Đà Nẵng nhận được nhiều quan tâm từ người dân

 

Trước những tiềm năng phát triển ổn định của quận Cẩm Lệ, các nhà đầu tư Mua đất Đà Nẵng giá rẻ và dồn nguồn vốn lớn để phát triển hạ tầng đô thị Cẩm Lệ tạo nguồn lực cho phát triển kinh tế-xã hội. Hàng loạt các công trình lớn như Trung tâm hội chợ- triển lãm quốc tế, Khu liên hợp TDTT tại phường Hòa Xuân, Công viên Thanh Niên…đã cho thấy Quận Cẩm Lệ cũng đang giữ vai trò đô thị trung tâm. Sau khi hoàn thiện các trục giao thông đô thị ở Cẩm Lệ như Cẩm Lệ, Khuê Trung, Hòa Xuân nối nhịp đôi bờ sông Cẩm Lệ, cũng đã góp phần nâng tầm đô thị của Cẩm Lệ lên.

 

Theo (BĐS) Savills Việt Nam thì đô thị quận Cẩm Lệ mặc dù là thị trường mới nổi về chỉ số giá trị gia tăng ở lĩnh vực BĐS. Tuy nhiên, Quận Cẩm Lệ đã có trên 75 dự án phát triển đô thị khu dân cư mới, trong đó có trên 90% dự án đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Đất bán quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng cũng là những sản phẩm chất lượng.

 

Không chỉ các phân khúc đất nền, đô thị phát triển, mà phân khúc nghỉ dưỡng cũng vô cùng thu hút. Những dự án khu đô thị do doanh nghiệp đầu tư ở quận Cẩm Lệ đã tạo nên hình mẫu về phát triển của đô thị Đà Nẵng về loại hình khu đô thị sinh thái, đô thị tiện ích, ví dụ như chuỗi đô thị sinh thái Hòa Xuân, Đảo Nổi-Đồng Nò với quy mô dự án trên 500ha. Dọc hướng đông-tây phía bờ bắc sông Cẩm Lệ, sông Yên là các dự án khu đô thị ven sông Tuyên Sơn-Túy Loan. Phía tây bắc quận Cẩm Lệ có khu đô thị mới trong lòng thành phố - Phước Lý.

Như vậy, trong tương lai các nhà đầu tư sẽ có nhiều dự án để Bán nhà đất quận Cẩm Lệ Đà Nẵng cho người dân có nhu cầu. Nếu thực sự đang mong muốn mua một mảnh đất tại Đà Nẵng thì bạn nên suy nghĩ đến Mua đẩt Cẩm Lệ Đà Nẵng.##journal.issn##: 1234-1235